Tại sao nên mua hàng tại đại lý 3M chính hãng?

Tại sao nên mua hàng tại đại lý 3M chính hãng?

Bao bì sản phẩm 3M chất lượng

Các sản phẩm của 3M luôn được sản xuất đa dạng, phục vụ cho nhiều lĩnh vực, ngành nghề do nhu cầu sử dụng thiết yếu của chúng trong đời sống ngày càng tăng. Chính vì lẽ đó, các sản phẩm làm nhái theo thiết kế sản phẩm của 3M rất nhiều, người dùng dễ dàng sử dụng phải sản phẩm trôi nổi, kém chất lượng. Để sử dụng sản phẩm, thiết bị chính hãng từ 3M với chất lượng cao cùng chính sách bảo hành, đổi trả và chất lượng dịch vụ uy tín nhất, hãy đến đại lý 3M chính hãng với các dấu hiệu nhận biết sau đây.

1. Cách nhận biết đại lý 3M chính hãng

Để nhận biết được đại lý 3M chính hãng, cần dựa vào các dấu hiệu sau: 

Có giấy chứng nhận phân phối chính thức từ 3M: Giấy chứng nhận từ nhà sản xuất chính là dấu hiệu uy tín nhất khẳng định chất lượng cũng như nguồn gốc sản phẩm đối với người tiêu dùng. Mỗi năm, 3M sẽ gửi cho các nhà phân phối của mình chứng nhận phân phối có hoa văn in nổi màu vàng, đảm bảo thời hạn cũng như tính cập nhật của giấy chứng nhận. 

Tem nhận diện 3M trên từng sản phẩm: Tem 3M có mặt trên tất cả các sản phẩm, dịch vụ 3M cung ứng, bên cạnh đó, các thông số kỹ thuật, nguồn gốc, xuất xứ cụ thể, đây là dấu hiệu nhận biết thứ hai của các đại lý 3M chính hãng

Bao bì sản phẩm 3M chất lượng
Bao bì sản phẩm 3M chất lượng

Chính sách bán hàng minh bạch, trung thực: Các đại lý 3M chính hãng luôn đảm bảo bình ổn giá đối với từng mặt hàng mình phân phối. Các sản phẩm được niêm yết giá rõ ràng, quy trình, thủ tục bán hàng cụ thể, hỗ trợ tư vấn chi tiết về sản phẩm giúp người tiêu dùng tối ưu hóa lựa chọn của mình đồng thời trải nghiệm chất lượng phục vụ tốt nhất.

Chế độ bảo hành chính hãng: Chế độ bảo hành 10 năm, hỗ trợ giao hàng nhanh và bảo hành tại nhà, nâng cấp trải nghiệm tiêu dùng của khách hàng lên mức tối đa.

Chứng nhận chất lượng và phân phối sản phẩm 3M của Toji
Chứng nhận chất lượng và phân phối sản phẩm 3M của Toji

2. Lợi ích khi mua hàng tại đại lý 3M chính hãng

Các sản phẩm tại các đại lý 3M chính hàng luôn minh bạch từ nguồn gốc, xuất xứ đến chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, người tiêu dùng có thể yên tâm tuyệt đối với các chính sách đổi trả khi sản phẩm xuất hiện lỗi từ phía nhà sản xuất.

Chính sách bán hàng, chế độ hậu mãi cụ thể, minh bạch, bên cạnh đó dịch vụ giao hàng nhanh, hỗ trợ tư vấn và lắp đặt tại nhà, nâng cao trải nghiệm tiêu dùng của khách hàng. 

Bên cạnh đó, với nguồn cung lớn cùng chính sách bình ổn giá từ nhà sản xuất và nhà phân phối, sản phẩm luôn được niêm yết ở mức giá ưu đãi hơn so với mặt bằng chung, tạo cơ hội cho người tiêu dùng tiếp cận nguồn sản phẩm chính hãng cùng đầy đủ chế độ đi kèm.

Lợi ích khi mua hàng chính hãng 3M
Lợi ích khi mua hàng chính hãng 3M

3. Toji – Đại lý 3M chính hãng tại Việt Nam

Toji tự tin đáp ứng đầy đủ tất cả các điều kiện của một đại lý 3M chính hãng mà bạn tìm kiếm. Thương hiệu Toji Group của chúng tôi từ lâu đã được biết đến là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thiết kế, cung cấp vật tư, thiết bị và xây lắp điện, nhận được sự công nhận của các ông lớn trong các lĩnh vực có liên quan như EVN, 3M, ABB, SIEMENS, LONGI… 

Toji còn là đối tác hữu nghị, phân phối thiết bị cho các thương hiệu quốc tế như: ABB (Thụy Điển), Siemens (Đức), Schneider (Pháp), 3M (Mỹ), LONGi (Trung Quốc), Hager (Đức)…Sản xuất tủ trạm kios hợp bộ, tủ điều khiển bảo vệ, tủ tụ bù, ATS,  tủ hạ thế…và tổng thầu các dự án lớn về thiết bị trạm và trạm biến áp trong lĩnh vực điện lên đến 500kV.

Để xác minh mức độ tin cậy của đại lý 3M mà bạn đến, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các phương thức liên lạc dưới đây để nhận được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TOJI

Trụ sở chính: Liền kề 34, Khu đô thị Bắc Hà, P.Mộ Lao, Q.Hà Đông, Hà Nội

Cơ sở TPHCM: A4 Little village số 5 đường số 22, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức.

Cơ sở Đà Nẵng: Tòa nhà Hoàng Anh Gia Lai, 72 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng

Hotline: 0246 2828 777

Website: Toji.vn