Toji đến thăm và làm việc với nhà máy ABB Thái Lan

Toji đến thăm và làm việc với nhà máy ABB Thái Lan

Vừa qua, Tổng giám đốc cùng các Cán bộ chủ chốt của tập đoàn Toji đã đến thăm và làm việc về tiến độ sản xuất máy biến áp 220kV tại nhà máy ABB Thái Lan.

Trong năm 2019, Toji Group đã cung cấp rất nhiều máy biến áp 220kV ABB cho các dự án điện mặt trời và phong điện tại Việt Nam. Các dự án này không chỉ đòi hỏi tiến độ cấp bách mà còn yêu cầu rất khắt khe về mặt công nghệ:

  • Máy biến áp cho năng lượng gió và năng lượng mặt trời kết nối với bộ chuyển đổi/biến tần được tiếp xúc với các điều kiện ứng dụng cụ thể mà máy biến áp tiêu chuẩn không có.
  • Bên cạnh đó là những yêu cầu khắt khe về sóng hài và khả năng chịu đựng được môi trường khắc nghiệt…

Bên phía ABB đã đáp ứng được những yêu cầu về mặt công nghệ cũng như tiến độ của các dự án nêu trên. Cho đến thời điểm hiện tại, tất cả các dự án năng lượng tái tạo do Toji thực hiện đều đã đóng điện và đi vào vận hành. Điều đó khẳng định được sự nỗ lực và cố gắng của cả hai bên trong lĩnh vực năng lượng tái tạo ở Việt Nam. Chúc cho  mối quan hệ hợp tác chặt chẽ giữa Toji và ABB sẽ ngày càng bền vững để tiếp tục tiến bước trong công cuộc cách mạng công nghiệp 4.0