Toji đến thăm và làm việc với nhà máy ABB Thái Lan

Vừa qua, Tổng giám đốc cùng các Cán bộ chủ chốt của tập đoàn Toji đã đến thăm và làm việc về tiến độ sản xuất máy biến áp 220kV tại nhà máy ABB Thái Lan.

Trong năm 2019, Toji Group đã cung cấp rất nhiều máy biến áp 220kV ABB cho các dự án điện mặt trời và phong điện tại Việt Nam. Các dự án này không chỉ đòi hỏi tiến độ cấp bách mà còn yêu cầu rất khắt khe về mặt công nghệ:

  • Máy biến áp cho năng lượng gió và năng lượng mặt trời kết nối với bộ chuyển đổi/biến tần được tiếp xúc với các điều kiện ứng dụng cụ thể mà máy biến áp tiêu chuẩn không có.
  • Bên cạnh đó là những yêu cầu khắt khe về sóng hài và khả năng chịu đựng được môi trường khắc nghiệt…

Bên phía ABB đã đáp ứng được những yêu cầu về mặt công nghệ cũng như tiến độ của các dự án nêu trên. Cho đến thời điểm hiện tại, tất cả các dự án năng lượng tái tạo do Toji thực hiện đều đã đóng điện và đi vào vận hành. Điều đó khẳng định được sự nỗ lực và cố gắng của cả hai bên trong lĩnh vực năng lượng tái tạo ở Việt Nam. Chúc cho  mối quan hệ hợp tác chặt chẽ giữa Toji và ABB sẽ ngày càng bền vững để tiếp tục tiến bước trong công cuộc cách mạng công nghiệp 4.0

Đóng điện thành công trạm 220kV điện mặt trời Trung Nam Trà Vinh

Sau hơn 4 tháng nỗ lực Vào hồi 7h10 20/06/2019, Tập đoàn TOJI đóng điện thành công Ngăn lộ 220KV trạm 500KV Duyên Hải và Trạm 220KV Nhà Máy Điện Mặt trời Trung Nam Trà Vinh
Chủ đầu tư: Trung Nam Group.
Nhà thầu: TOJI Group
Quy mô: Trạm biến áp 220kV công suất 2x 90MVA, mở rộng trạm biến áp 500kV Duyên Hải.
Phạm vi mở rộng trạm 500kV Duyên Hải:
– Toàn bộ thiết bị, vật liệu nhất thứ và nhị thứ cho ngăn lộ lắp mới và liên kết với hệ thống hiện có
– Toàn bộ thiết bị, vật liệu hệ thống thông tin, đo đếm bổ sung
– Thiết kế chi tiết mạch nhị thứ, thông tin, đo đếm,… kết nối với các mạch hiện có
– Tính toán chỉnh định, cấu hình hệ thống rơ le, BCU,…
– Cấu hình mở rộng hệ thống điều khiển máy tính hiện có để kết nối với các thiết bị lắp mới và kết nối SCADA về A0 và A2
Phạm vi bên trạm 220kV Trung Nam Trà Vinh:
– Thiết bị, vật liệu nhất thứ 220KV
– Cung cấp hệ thống tủ điều khiển bảo vệ tủ AC, DC( Thiết kế, sản xuất lắp đặt bởi TOJI Group)
– Cung cấp hệ thống tủ thông tin
– Cung cấp hệ thống đo đếm điện năng, hệ thống đo xa
– Cung cấp Tủ trung thế 35KV
– Cung cấp, cấu hình, lắp đặt Hệ thống Điều khiển máy tính trạm 220kV Điện mặt trời Trung Nam Trà Vinh
– Tính toán chỉnh định, cấu hình hệ thống rơ le, BCU,…
– Thiết kế chi tiết mạch nhị thứ, thông tin, đo đếm
– Kết nối SCADA về Trung tâm điều độ hệ thống điện Miền Nam(A2) và Trung tâm điều độ hệ thống điện Quốc Gia (A0)
Xin chúc mừng thành công của toàn thể CBCNV của Tập đoàn TOJI !
https://nhandan.org.vn/…/38960502-khoi-dong-du-an-nha-may-d…

Một số hình ảnh về dự án trạm biến áp 220kV điện mặt trời Trung Nam Trà Vinh:

Trạm biến áp 220kV điện mặt trời Trung Nam Trà Vinh- Trung Nam Tra Vinh solar farm

 

ABB kỷ niệm 25 năm hoạt động tại Việt Nam

Ngày 29/06/2018, Công ty ABB đã tổ chức đêm tiệc kỷ niệm 25 năm thành lập tại Việt Nam với chủ đề “25 năm kiến tạo tương lai”. Buổi lễ được tổ chức long trọng với sự tham dự của hàng trăm khách mời là khách hàng, đối tác, đại diện của các tập đoàn, cơ quan đoàn thể và chính quyền. Đặc biệt, sự kiện có sự hiện diện của ông Beatrice Maser – Ngài Đại Sứ Thụy Sỹ tại Việt Nam; PGS.TS Hoàng Minh Sơn – Hiệu Trưởng trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, tiến sỹ Brian Hull Tổng Giám Đốc ABB tại Việt Nam, Ông Hồ Minh Tiến ; Chủ tịch Kiêm Tổng Giám Đốc Tập Đoàn Toji vinh dự được mời tham dự sự kiện với tư cách là đối tác của ABB.

Năm 2018 là cột mốc đánh dấu 25 năm chặng đường của ABB tại Việt Nam, cũng là năm chứng kiến những sự hợp tác chặt chẽ giữa ABB và TOJI về các mảng Điện lực, công nghiệp & năng lượng tái tạo như : Điện Gió, Điện Mặt trời .

Thứ tự từ trái qua phải: Ông Beatrice Maser – Ngài Đại Sứ Thụy Sỹ tại Việt Nam; PGS.TS Hoàng Minh Sơn– Hiệu Trưởng trường Đại học Bách Khoa Hà Nội,  Ông Hồ Minh Tiến, Chủ tịch Tổng Giám Đốc tập đoàn Toji và tiến sỹ Brian Hull, Tổng Giám Đốc ABB tại Việt Nam trong nghi lễ thể hiện sự chung tay bước vào kỷ nguyên công nghệ mới.

Phối hợp tổ chức bồi huấn cho cán bộ Điện lực Bắc Ninh

Ngày 18/8/2017, Công ty Điện lực Bắc Ninh phối hợp cùng Tập đoàn TOJI và 3M tổ chức lớp bồi huấn Lý thuyết, thi công và xử lý sự cố phụ kiện cáp ngầm 3M USA tại hội trường của công ty.

Lớp bồi huấn diễn ra cả ngày 18/8, với sự tham gia của hơn 60 cán bộ đến từ các đơn vị Điện lực trong toàn tỉnh. Buổi sáng, Tập đoàn TOJI cùng 3M cung cấp cho các cán bộ Điện lực những thông tin hữu ích về đầu cáp, hộp nối. Buổi chiều, Trưởng bộ phận Xây lắp, anh Phùng Quang Bình đã trực tiếp hướng dẫn thực hành cho các cán bộ Điện lực và giải đáp những thắc mắc về sự cố có thể xảy ra trong quá trình thi công.

Phiên thực hành buổi chiều tại Hội trường Công ty Điện lực Bắc Ninh

Việc phối hợp với Điện lực các tỉnh tổ chức lớp bồi huấn cho cán bộ là một hoạt động thường xuyên của Tập đoàn TOJI nhằm cập nhật các thông tin về sản phẩm cho cán bộ Điện lực và tăng cường quan hệ hợp tác đôi bên.

Giám Đốc ABB khu vực Đông Nam Á và Tổng Giám Đốc ABB Việt Nam thăm và làm việc với TOJI Group

Trong chuyến thăm Việt Nam từ 14-16 tháng 3 tới Việt Nam, ngày 15/3 vừa qua ông Johan DeVilliers – Giám đốc Khu vực Đông Nam Á, ông Brian Hull, Tổng Giám đốc mới của ABB tại Việt Nam cùng đại diện Ban Kinh doanh Thiết bị và Hệ thống điện của ABB đã tới thăm và làm việc với Ông Hồ Minh Tiến – Tổng Giám Đốc & Bà lê Thị Huấn Giám ĐỐc Dự Án Toji Group. Toji Group là một trong những khách hàng lớn của Ban Kinh doanh Thiết bị và Hệ thống điện của ABB và của ABB nói chung.

Với Mục đích nhằm trực tiếp cảm ơn TOJI về sự hợp tác mà TOJI đã dành cho ABB trong thời gian qua, đồng thời ABB giới thiệu với TOJI Tổng Giám đốc mới của ABB tại Việt Nam

là ông Brian Hull và lắng nghe phản hồi của TOJI trong quá trình hợp tác với ABB cũng như những hỗ trợ mà ABB có thể làm để giúp TOJI phát triển kinh doanh hơn nữa.

mr-Johan-DeVilliers-giam-doc-abb-dong-nam-a-mr-Brian-Hull-tong-giam-doc-abb-viet-nam-tham-toji-group_

Hình Ảnh ông Johan DeVilliers, ông Brian Hull , Ông Kevin Napper tới thăm và làm việc với Ông Hồ Minh Tiến – Tổng Giám Đốc & Bà lê Thị Huấn Giám ĐỐc Dự Án TOJI Group

Chia sẻ cảm xúc về chuyến thăm trên ông Johan nói : “Tôi rất vui khi được nghe phản hồi tích cực của TOJI về sự hỗ trợ của ABB đối với hoạt động kinh doanh của TOJI cũng như lắng nghe TOJI  chia sẻ mong muốn phát triển kinh doanh hơn nữa với ABB. Tốc độ tăng trưởng kinh tế và đầu tư ở Việt Nam đang rất tốt. Thật vui khi thấy ABB và khách hàng đang tận dụng tối đa cơ hội này. ABB sẽ đảm bảo rằng chúng tôi phát triển vì không chỉ vì thị trường phát triển mà vì chúng tôi đã giành được trái tim của khách hàng bằng chính dịch vụ xuất sắc của mình”.