REVIEW TẤT TẦN TẬT VỀ HỘP NỐI CO RÚT NGUỘI 3M

REVIEW TẤT TẦN TẬT VỀ HỘP NỐI CO RÚT NGUỘI 3M

Việc sử dụng hộp nối co rút nguội 3M là nhu cầu rất lớn của các đơn vị xây lắp thi công các công trình và các hộ gia đình. Vì thế bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nắm rõ mọi thông tin cần thiết về sản phẩm này nhé!  

1. Hộp nối co rút nguội 3M là gì?

Hộp nối cáp co nguội 24kV hãng 3M được làm bằng chất liệu cao su Silicone, thi công nhanh theo phương pháp co nguội. Sản phẩm được thiết kế phù hợp với tất cả các loại cáp trung áp có cấu trúc màn chắn kim loại, có hoặc không có giáp, lõi dẫn bằng đồng hoặc nhôm.

Hộp nối cáp co nguội 24kV hãng 3M là loại vật tư dùng để nối 2 đoạn cáp trung thế cấp điện áp đến 24kV lại với nhau.

Hộp nối co rút nguội 3M

2. Đặc điểm hộp nối co rút nguội 3M

  • Hộp nối co rút nguội 3M (Ống nối co nguội – cold shrink) có khối lượng nhỏ gọn, nhẹ. Chúng bao gồm tất cả các lớp điều tiết điện trường (trong), lớp cách điện (giữa) và lớp bán dẫn (ngoài). Bên ngoài là ống co nhiệt lớn rất bền chắc và kín nước. 
  • Ống co rút có tính chất bám sít vào pha cáp, kín nên dễ dàng chống ẩm xâm nhập vào bên trong. Tuổi thọ của hộp nối cáp sẽ phụ thuộc vào sợi cáp.
  • Kỹ thuật co nguội áp dụng giúp thi công cách điện các nối cáp trung thế nhanh gọn và dễ dàng, không cần những thợ có tay nghề cao mới làm được.  

3. Ứng dụng hộp nối co rút nguội 3M

Việc kéo một lô cáp dài trong khi tiêu chuẩn sản xuất và đóng gói theo lô to nhất sẽ không đáp ứng đủ độ dài yêu cầu. Thế nên bạn cần gắn thêm một số lượng cáp nữa cho đủ chiều dài.

Khi kéo một lộ cáp dài trong khi nếu đóng vào một lô cáp thì việc vận chuyển sẽ phức tạp. Do đó bạn cần tách làm các lô nhỏ hơn để dễ vận chuyển và kéo dải cáp.

Nếu gặp phải sự cố không may bị nổ đoạn nào đó trên trục cáp, cần biết cắt đoạn sự số đó đi và nối lại cho liền mạch.

Ứng dụng hộp nối co rút nguội 3M

4. Đại Lý Phân Phối Đầu Cáp – Hộp Nối co rút nguội 3M và Vật Tư Điện Chính Hãng

Toji Group tự hào là đơn vị hợp tác, đại lý 3M chính hãng, hoạt động và được tin tưởng trong gần 20 năm qua. Chúng tôi chuyên phân phối thiết bị điện gồm hộp nối co rút nguội 3M và đa dạng các sản phẩm thiết bị như: cáp ngầm ELBOW, TPLUG, co nhiệt, sản xuất tủ trạm kios hợp bộ, tủ hạ thế, tủ tụ bù, ATS, tủ điều khiển bảo vệ… và tổng thầu các dự án thiết bị trạm và trạm biến áp trong lĩnh vực điện lên đến 500kV

  • Dịch vụ tư vấn, hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, báo giá nhanh chóng.
  • Đội kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, đã thi công nhiều dự án khác nhau ở khắp các tỉnh thành
  • Đem đến giải pháp tối ưu nhất cho công trình với dòng sản phẩm vật tư điện chính hãng, chất lượng cao.
  • Hỗ trợ giao hàng tận nơi, đúng hẹn
  • Chính sách giá cả hợp lý, tiết kiệm chi phí, áp dụng nhiều ưu đãi đặc biệt.
  • Bảo hành sản phẩm chính hãng 100%.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thêm về hộp nối co rút nguội 3M hay các thiết bị điện khác của 3M. Hãy liên hệ ngay với TOJI thông qua số điện thoại 0946 2828 777 để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể