Nhà phân phối 3M lớn nhất Việt Nam công bố chính sách chăm sóc khách hàng Toji

Nhà phân phối 3M lớn nhất Việt Nam công bố chính sách chăm sóc khách hàng Toji

Đại lý phân phối 3M uy tín nhất hiện nay - Toji Group

Nhà phân phối 3M lớn nhất Việt Nam – Toji Group cung cấp những sản phẩm tiện ích nâng cao chất lượng sống cho người tiêu dùng Việt, đồng thời mang đến trải nghiệm tốt nhất qua chính sách chăm sóc khách hàng. Hãy cùng Toji tìm hiểu thêm một số thông tin ngay sau đây nhé!

1. Toji Group – Nhà phân phối 3M lớn nhất Việt Nam

Toji Group được thành lập vào năm 2002 với trụ sở đầu tiên tại Hà Nội, sau 20 năm không ngừng đổi mới và phát triển Toji Group đã và đang thành công trong lĩnh vực thiết kế, cung cấp vật tư thiết bị và xây lắp điện tại Việt Nam. Hiện nay, công ty đã phủ sóng hầu hết các thành phố lớn như TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và một số đại lý nhỏ, lẻ trên toàn quốc. 

Toji Group là nhà phân phối vật tư thiết bị điện cho các hãng danh tiếng thế giới như: ABB (Thụy Điển), Siemens (Đức), Schneider (Pháp), LONGi (Trung Quốc), Hager (Đức),… đặc biệt 3M (Mỹ). Sản xuất tủ trạm kiosk hợp bộ, tủ hạ thế, tủ tụ bù, ATS, tủ điều khiển bảo vệ…và tổng thầu các dự án thiết bị trạm và trạm biến áp trong lĩnh vực điện lên đến 500kV. 

Đại lý phân phối 3M uy tín nhất hiện nay - Toji Group
Đại lý phân phối 3M uy tín nhất hiện nay – Toji Group

Toji Group tự tin là nhà phân phối 3M lớn nhất Việt Nam với rất nhiều sản phẩm chất lượng và uy tín. Hơn thế, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tình hỗ trợ khách hàng và thực hiện thành công rất nhiều công trình thi công lắp đặt. 

Các dự án tiêu biểu:

  • Trạm 110KV Phong điện Đông Hải 1.
  • Nhà máy điện mặt trời nổi Hồ Gia Hoét 1.
  • Trạm 500KV Điện mặt trời Xuân Thiện EA Sup

2. Tại sao nên chọn mua hàng tại nhà phân phối Toji

Toji Group là nhà phân phối 3M lớn nhất tại Việt Nam, tất cả sản phẩm vật tư thiết bị và xây lắp điện tại Toji cam kết chính hãng, giá rẻ chất lượng phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng Việt. Khi mua hàng tại Toji, khách hàng luôn nhận được những đặc quyền tốt nhất ở các mục chăm sóc khách hàng và chính sách bảo hành cụ thể, rõ ràng. Toji Group luôn lắng nghe, hỗ trợ người mua mọi vấn đề về sản phẩm một cách tận tình và chuyên nghiệp.

Toji Group - Lựa chọn hàng đầu cho khách hàng khi mua sản phẩm 3M
Toji Group – Lựa chọn hàng đầu cho khách hàng khi mua sản phẩm 3M

3. Chính sách bảo hành sản phẩm tại Toji Group

Thời gian bảo hành: trong vòng 12 tháng cho khách hàng thương mại từ ngày ký biên bản bàn giao hàng/ 30 tháng cho khách hàng điện Lực. 

Điều kiện bảo hành:

TOJI chịu trách nhiệm bảo hành cho toàn bộ vật tư, thiết bị được cung cấp trong hợp đồng với điều kiện còn trong thời gian bảo hành, khi xảy ra các trường hợp sau:

  • Hỏng hóc do lỗi kỹ thuật 
  • Thiết bị không hoạt động hoặc hoạt động không ổn định
Qúa trình kiếm tra, bảo hành khi thi công các dự án tại Toji
Qúa trình kiếm tra, bảo hành khi thi công các dự án tại Toji

TOJI được miễn trách nhiệm bảo hành trong các trường hợp sau:

  • Môi trường thiết bị sử dụng không được đảm bảo: Nhiệt độ nóng vượt quá khả năng chịu đựng của các thiết bị, có các chất hóa học gây hại cho thiết bị.
  • Các hỏng hóc cơ học (va đập, rơi) do người sử dụng gây nên
  • Hư hỏng khác do: Cháy, nổ, ngập lụt, sét lan truyền, động vật côn trùng phá hoại.
  • Hư hỏng do lỗi của người vận hành

Trong thời gian bảo hành, TOJI có trách nhiệm bảo hành cho mọi lỗi về nguyên vật liệu hoặc lỗi sản xuất của hàng hóa. Nếu hàng hóa gặp sự cố thì bên khách hàng phải báo ngay cho TOJI. TOJI có trách nhiệm cử cán bộ có mặt tại hiện trường để xử lý sự cố trong vòng 48h ngay sau khi nhận được thông báo sự cố. 

Trong trường hợp hàng hóa phải sửa chữa/ thay thế trong thời gian bảo hành thì thời gian tiến hàng là 7-10 ngày kể từ khi KH đồng ý cho phép sửa chữa/ thay thế. Trong trường hợp hàng hóa phải chờ nhập khẩu thì thời gian khắc phục sự cố sẽ căn cứ theo thời gian nhập khẩu của hàng hóa.

Để tìm hiểu và mua các sản phẩm từ 3M, hãy liên hệ với Toji để được hỗ trợ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TOJI

Trụ sở chính: Liền kề 34, Khu đô thị Bắc Hà, P.Mộ Lao, Q.Hà Đông, Hà Nội

Cơ sở TPHCM: A4 Little village số 5 đường số 22, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức.

Cơ sở Đà Nẵng: Tòa nhà Hoàng Anh Gia Lai, 72 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng

Hotline: 0246 2828 777

Website: Toji.vn