Giám Đốc ABB khu vực Đông Nam Á và Tổng Giám Đốc ABB Việt Nam thăm và làm việc với TOJI Group

Giám Đốc ABB khu vực Đông Nam Á và Tổng Giám Đốc ABB Việt Nam thăm và làm việc với TOJI Group

Trong chuyến thăm Việt Nam từ 14-16 tháng 3 tới Việt Nam, ngày 15/3 vừa qua ông Johan DeVilliers – Giám đốc Khu vực Đông Nam Á, ông Brian Hull, Tổng Giám đốc mới của ABB tại Việt Nam cùng đại diện Ban Kinh doanh Thiết bị và Hệ thống điện của ABB đã tới thăm và làm việc với Ông Hồ Minh Tiến – Tổng Giám Đốc & Bà lê Thị Huấn Giám ĐỐc Dự Án Toji Group. Toji Group là một trong những khách hàng lớn của Ban Kinh doanh Thiết bị và Hệ thống điện của ABB và của ABB nói chung.

Với Mục đích nhằm trực tiếp cảm ơn TOJI về sự hợp tác mà TOJI đã dành cho ABB trong thời gian qua, đồng thời ABB giới thiệu với TOJI Tổng Giám đốc mới của ABB tại Việt Nam

là ông Brian Hull và lắng nghe phản hồi của TOJI trong quá trình hợp tác với ABB cũng như những hỗ trợ mà ABB có thể làm để giúp TOJI phát triển kinh doanh hơn nữa.

mr-Johan-DeVilliers-giam-doc-abb-dong-nam-a-mr-Brian-Hull-tong-giam-doc-abb-viet-nam-tham-toji-group_

Hình Ảnh ông Johan DeVilliers, ông Brian Hull , Ông Kevin Napper tới thăm và làm việc với Ông Hồ Minh Tiến – Tổng Giám Đốc & Bà lê Thị Huấn Giám ĐỐc Dự Án TOJI Group

Chia sẻ cảm xúc về chuyến thăm trên ông Johan nói : “Tôi rất vui khi được nghe phản hồi tích cực của TOJI về sự hỗ trợ của ABB đối với hoạt động kinh doanh của TOJI cũng như lắng nghe TOJI  chia sẻ mong muốn phát triển kinh doanh hơn nữa với ABB. Tốc độ tăng trưởng kinh tế và đầu tư ở Việt Nam đang rất tốt. Thật vui khi thấy ABB và khách hàng đang tận dụng tối đa cơ hội này. ABB sẽ đảm bảo rằng chúng tôi phát triển vì không chỉ vì thị trường phát triển mà vì chúng tôi đã giành được trái tim của khách hàng bằng chính dịch vụ xuất sắc của mình”.