Đóng điện thành công trạm 110kv điện mặt trời Cát Hiệp

Đóng điện thành công trạm 110kv điện mặt trời Cát Hiệp

Ngày 20/5/2019 Tập đoàn TOJI đóng điện thành Công Trạm biến áp 110KV Điện mặt trời Cát Hiệp 63 MVA và 2 Ngăn lộ Trạm 110KV Phù cát. Đường dây 6km từ Trạm biến áp 110KV NM ĐMT Cát Hiệp sang ngăn lộ 181,183 Trạm Biến Áp 110KV Phù Cát.
Dự án này có Chủ đầu tư là công ty Quadrant -Pháp, đơn vị tư vấn giám sát: Artelia- Pháp, tổng thầu nhà máy: Juwi Đức. TOJI Group được chọn là đơn vị Tổng thầu EPC đường dây và trạm Biến áp 110KV Cát Hiệp và 2 ngăn lộ Trạm 110KV Phù Cát. Trong dự án này TOJI Group phục trách các công việc sau:
– Thiết kế, Cung cấp, Xây lắp Đường dây và trạm 110kV Thiết bị nhất thứ, nhị thứ.
– Cung cấp hệ thống tủ điều khiển bảo vệ Tủ AC, DC ( Thiết kế, sản xuất lắp đặt bởi Toji Group)
– Cung cấp Tủ trung thế ABB
– Cung cấp Hệ thống Điều khiển máy tính ABB
– Kết nối SCADA về Trung tâm điều độ hệ thống điện Miền Trung(A3) và Trung tâm điều độ hệ thống điện Quốc Gia (A0)

Dự án điện mặt trời Cát Hiệp đòi hỏi tiến độ hết sức cấp bách từ phía chủ đầu Tư. Bên cạnh đó là những rào cản về ngôn ngữ, tư duy và cách làm việc giữa TOJI với chủ đầu tư, đơn vị giám sát đến từ Pháp. Tuy vậy, sau 90 ngày miệt mài thi công không ngừng nghỉ nơi công trường, TOJI đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khi đáp ứng đúng tiến độ mà chủ đầu tư đặt ra. Đây là dự án điện mặt trời đầu tiên tại Bình Định được hoàn thiện và hòa lưới điện quốc gia. Điều đó khẳng định TOJI đã xây dựng được niềm tin đối với không chỉ các chủ đầu tư trong nước mà cả với các chủ đầu tư đến từ EU. 

Xin chúc mừng thành công của toàn thể CBCNV của Tập đoàn TOJI !