Địa chỉ cung cấp số lượng lớn đầu cáp ngầm 3M chính hãng

Địa chỉ cung cấp số lượng lớn đầu cáp ngầm 3M chính hãng

Đơn vị chuyên cung cấp các loại đầu cáp 3m uy tín - Toji Group

Bạn có nhu cầu mua số lượng lớn đầu cáp ngầm 3M? Bạn tìm kiếm nơi cung cấp sản phẩm 3M chính hãng? Điều đó sẽ trở nên dễ dàng ngay sau khi bạn đọc hết bài viết này, hãy cùng Toji tìm hiểu nhé!

1. Đầu cáp ngầm 3M là gì?

Đầu cáp ngầm Elbow 3M là một trong những loại đầu cáp 3M bán chạy nhất nhờ chất liệu bằng cao su cách điện EPDM an toàn và bền bỉ. Đây là loại đầu cáp thường được dùng để đấu nối vào tủ trung thế RMU có mức điện áp 22kV hoặc 24kV để ngăn cầu dao phụ tải lộ vào hoặc ra. Sản phẩm đầu cáp ngầm 3M còn được dùng để đấu nối các loại cáp 1 pha hoặc 3 pha, phù hợp với các loại tủ RMU ABB, RMU Siemens, RMU Schneider…

Đầu cáp ngầm 3m - Chi tiết cấu tạo đầu cáp
Đầu cáp ngầm 3m – Chi tiết cấu tạo đầu cáp

2. Ưu điểm khi mua đầu cáp ngầm 3M ở nơi cung cấp số lượng lớn

Những đơn vị cung cấp số lượng lớn thiết bị điện thường là nhà phân phối hoặc các đại lý 3M lớn. Khi mua hàng tại những nơi này, bạn sẽ nhận được chính sách bảo hành rõ ràng và đáp ứng đủ số lượng hàng hóa mà bạn cần.

Lợi ích của việc mua đầu cáp ngầm 3m số lượng lớn
Lợi ích của việc mua đầu cáp ngầm 3m số lượng lớn

Bên cạnh đó, những công trình thường có công suất điện năng tiêu thụ khá lớn, như vậy nếu mua đầu cáp ngầm 3M với số lượng lớn sẽ giúp doanh nghiệp vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng, vừa có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí nhờ vào chính sách chiết khấu hấp dẫn đối với khách hàng mua đầu cáp sỉ. Ngoài ra, khi mua hàng tại nhà phân phối sẽ bảo đảm chất lượng hoàn toàn chính hãng và uy tín. 

3. Đơn vị cung cấp đầu cáp ngầm 3M chính hãng

Để tìm kiếm một địa chỉ cung cấp đầu cáp ngầm chính hãng sẽ không khó, vì Toji Group tự tin là nhà phân phối đầu cáp ngầm 3M chính hãng với giá rẻ chất lượng tại Việt Nam. Bên cạnh cung cấp các loại đầu cáp 3M, Toji mang đến các vật tư thiết bị và xây lắp điện từ các hãng nổi tiếng trên thế giới. 

Đơn vị chuyên cung cấp các loại đầu cáp 3m uy tín - Toji Group
Đơn vị chuyên cung cấp các loại đầu cáp 3m uy tín – Toji Group

Với mong muốn đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng Việt, Toji Group không ngừng phát triển và phân phối các sản phẩm tốt nhất đến các tỉnh, thành trên cả nước. Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm đầu cáp ngầm 3M, hãy nhanh tay liên với chúng tôi qua thông tin bên dưới để kịp thời hỗ trợ và tư vấn, giải đáp thắc mắc về sản phẩm nhé!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TOJI

Trụ sở chính: Liền kề 34, Khu đô thị Bắc Hà, P.Mộ Lao, Q.Hà Đông, Hà Nội

Cơ sở TPHCM: A4 Little village số 5 đường số 22, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức.

Cơ sở Đà Nẵng: Tòa nhà Hoàng Anh Gia Lai, 72 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng

Hotline: 0246 2828 777

Website: Toji.vn