ĐẦU CÁP NGẦM ELBOW 3M ĐẶC TÍNH VÀ ỨNG DỤNG

ĐẦU CÁP NGẦM ELBOW 3M ĐẶC TÍNH VÀ ỨNG DỤNG

Đầu cáp ngầm Elbow 3m

Hiện nay, loại đầu cáp chiếm được sự đánh giá cao của khách hàng chính là đầu cáp ngầm Elbow 3M. Vậy đặc tính và ứng dụng của đầu cáp này như thế nào mà lại được ưa chuộng và tin tưởng khi sử dụng? Cùng Toji tìm hiểu ngay thông tin qua bài viết dưới đây nào!

1. Đầu cáp ngầm Elbow là gì?

Đầu cáp ngầm Elbow 3M là loại đầu cáp chuyên dùng để đấu nối cáp ngầm vào tủ trung thế RMU (tủ sử dụng sứ Plug-in để đấu nối đầu cáp vào). Đầu cáp này thông thường được dùng để đấu nối loại đầu cáp 1 pha hoặc 3 pha. Sản phẩm ứng dụng phù hợp cho tủ RMU ABB, tủ RMU Schneider, tủ RMU Siemens,… có điện áp đến 24kV. 

Đầu cáp được làm bằng chất liệu cao su cách điện EPDM. Chúng thường được sử dụng để đấu nối cáp ngăn cầu dao phụ tải lộ vào hoặc ra của các tủ RMU lưới có mức điện áp là 22kV hay 24kV.

Đầu cáp ngầm Elbow 3m
Đầu cáp ngầm Elbow 3m

2. Thông số kỹ thuật?

Giống như các loại đầu cáp co nguội, co nhiệt, Tplug,… đầu cáp ngầm Elbow 3M cũng có các thông số kỹ thuật cụ thể. Nhờ các số liệu về kỹ thuật giúp người dùng có thể hiểu rõ hơn cách thức lắp đặt cũng như cấu tạo của đầu cáp. 

 • Khả năng chịu đựng điện áp AC trong 5 phút 57 kV
 • Cấp điện áp tối đa (Um) 24 kV
 • Điện áp tối thiểu phát sinh vầng quang 22kV < 3pC
 • Khả năng chịu đựng điện áp xung 125kV
 • Dòng điện liên tục 250 A
 • Dòng điện quá tải 300 (tối đa 8 giờ) 
 • Đầu chụp Elbow là kiểu đầu cái (female). Giao diện đấu nối: type A 250A – CENELEC EN 50180, 50181.
Thông số kỹ thuật cơ bản của đầu cáp ngầm 3m
Thông số kỹ thuật cơ bản của đầu cáp ngầm 3m

3. Ưu điểm của sản phẩm

Đầu cáp ngầm Elbow 3M rất ưa chuộng trên thị trường. Bởi sản phẩm sở hữu cho mình những đặc điểm nổi bật, có khả năng ứng dụng đa dạng, phù hợp với nhu cầu của người mua. 

Elbow là dạng đầu cáp chuyên dụng dành cho tủ dạng RMU, phù hợp để đấu nối cho cáp ngầm trung thế cách điện làm bằng chất liệu PVC, PE, XLPE, EPR. Thế nên sản phẩm sở hữu những ưu điểm vượt trội sau:

 • Tính cách điện an toàn, mức cách điện cao ở môi trường khô và ẩm ướt
 • Độ bền và tuổi thọ cao hơn so với các loại đầu cáp thông thường, đáp ứng tốt các tiêu chí lựa chọn của khách hàng.
 • Khác biệt trong thiết kế nổi bật, tiện lợi cho người dùng. Đấu nối qua Bushing cung cấp mối nối kín cách biệt hoàn toàn. 
 • Không có yêu cầu khoảng cách điện tối thiểu giữa các pha giúp dễ dàng lắp đặt
 • Cách thức lắp đặt sản phẩm vô cùng đa dạng: chiều dọc, ngang hoặc theo bất kỳ góc độ nghiêng nào và mức độ tiện ích cao.
 • Ưu điểm lớn nhất chính là sự linh động cùng kích thước nhỏ gọn. Đồng thời khả năng linh hoạt lắp đặt giúp quá trình thi công có thể diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn. 
Ứng dụng và sự đa dạng của đầu cáp 3m Elbow
Ứng dụng và sự đa dạng của đầu cáp 3m Elbow

Toji Group là đơn vị chuyên phân phối đa dạng các thiết bị điện chính hãng, giá rẻ chính là sự lựa chọn tốt nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có chính sách bảo hành sản phẩm từ chính nhà hợp tác 3M, đảm bảo chất lượng của các thiết bị đưa vào lắp đặt mới 100% và có đầy đủ chứng nhận theo tiêu chuẩn của CO, CQ. 

Nếu bạn đang muốn tìm mua hoặc giới thiệu cho bạn bè về sản phẩm đầu cáp ngầm Elbow 3M thì liên hệ với Toji  qua website hoặc số điện thoại 0946 2828 777 ngay nào.