Đại lý 3M được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam

Đại lý 3M được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam

Tại Việt Nam hiện nay, các sản phẩm đến từ thương hiệu 3M được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng khá nhiều, do đó, các sản phẩm kém chất lượng cũng được bày bán tràn lan. Vậy nên, việc tìm mua tại các đại lý 3M được ủy quyền chính hãng rất quan trọng. Hãy cùng Toji tìm hiểu về đại lý uy tín tại Việt Nam nhé!

1. Giới thiệu về 3M

3M Company – Một tập đoàn đa quốc gia có trụ sở tại Hoa Kỳ, cung cấp nhiều dòng sản phẩm khác nhau, từ y tế, hàng tiêu dùng, đến các sản phẩm trang trí nhà cửa… Với phương châm hướng đến lợi ích của khách hàng, tập trung phát triển sản phẩm để đem đến những giải pháp tốt nhất cho người tiêu dùng, thương hiệu 3M ngày càng được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. 

Thương hiệu 3M - Tập đoàn cung cấp thiết bị điện uy tín đến từ Mỹ
Thương hiệu 3M – Tập đoàn cung cấp thiết bị điện uy tín đến từ Mỹ

Tại Việt Nam, 3M hiện đang có hai cơ sở chính được đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội cùng nhiều đại lý 3M uy tín trên khắp đất nước.  

2. Những đặc quyền khách hàng nhận được tại đại lý 3M

Khi mua hàng tại các đại lý 3M được chứng nhận ủy quyền, bên cạnh việc đảm bảo về nguồn gốc sản phẩm, khách hàng còn được nhận nhiều đặc quyền khác như:

  • Nhân viên tư vấn tận tình và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, đảm bảo đem lại những hiểu biết cặn kẽ nhất về sản phẩm.
  • Khả năng cung ứng sản phẩm số lượng lớn với chiết khấu tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Chính sách bảo hành rõ ràng, luôn cung cấp hóa đơn và giấy bảo hành đi kèm với sản phẩm, đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu.
Lợi thế khi mua hàng và làm đại lý tại 3M chính hãng
Lợi thế khi mua hàng và làm đại lý tại 3M chính hãng

3. Toji – Đại lý 3M uy tín tại Việt Nam

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam, 3M là thương hiệu bị đạo nhái khá nhiều, các sản phẩm không đảm bảo chất lượng được bày bán tràn lan bằng nhiều hình thức khác nhau với mức giá khá chênh lệch. Chính vì thế, hãy chọn mua tại Toji Groupđại lý 3M uy tín hàng đầu tại Việt Nam, đơn vị chuyên cung cấp thiết bị điện và các sản phẩm phục vụ đời sống người tiêu dùng. Hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đem đến những sản phẩm có chất lượng cao với giá cả hợp lý, sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu, đảm bảo khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Tập đàon Toji Group - đại lý 3M uy tín, chính hãng
Tập đàon Toji Group – đại lý 3M uy tín, chính hãng

Nếu bạn đang có nhu cầu mua các sản phẩm đến từ thương hiệu 3M, nhanh tay liên lạc ngay với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được phục vụ tận tình nhé!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TOJI

Trụ sở chính: Liền kề 34, Khu đô thị Bắc Hà, P.Mộ Lao, Q.Hà Đông, Hà Nội

Cơ sở TPHCM: A4 Little village số 5 đường số 22, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức.

Cơ sở Đà Nẵng: Tòa nhà Hoàng Anh Gia Lai, 72 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng

Hotline: 0246 2828 777

Website: Toji.vn