Đặc quyền của khách hàng khi giao dịch tại đại lý 3M

Đặc quyền của khách hàng khi giao dịch tại đại lý 3M

Tập đoàn Toji Group - Đại lý 3M uy tín, chất lượng

Đại lý 3M chính hãng tại Việt Nam mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý nhất. Bên cạnh đó, việc lựa chọn giao dịch tại các đại lý sẽ giúp khách hàng có một số đặc quyền riêng. Hãy cùng Toji tìm hiểu về các đặc quyền của khách hàng ngay sau đây nhé!

1. Giới thiệu về đại lý 3M

3M là một tập đoàn lớn và lâu đời tại Mỹ được thành lập và phát triển hơn 100 năm. 3M cung cấp 60.000 sản phẩm tiêu dùng và sản phẩm doanh nghiệp với tính năng và ưu điểm vượt trội như: đồ điện tử, công nghiệp phụ trợ ô tô, thiết kế và xây dựng, tiêu dùng,… Tập đoàn phân phối các sản phẩm đến rất nhiều quốc gia và tại Việt Nam cũng có rất nhiều đại lý 3M chính hãng phục vụ cho nhu cầu người tiêu dùng Việt. 

Toji Group – top 3 Đại lý 3M chính hãng lớn nhất tại Việt Nam, tự hào nâng cao chất lượng sống của người Việt bằng các sản phẩm tiện ích 3M. Toji chuyên phân phối các phụ kiện đầu cáp nối 3M, sản phẩm cách điện 3M uy tín hàng đầu và thi công các dự án lớn trên toàn quốc. Ngoài ra, khách hàng lựa chọn mua hàng tại các đại lý sẽ được trải nghiệm sản phẩm, tránh vấn đề giả mạo và cam kết chất lượng tốt nhất cho khách hàng. 

Tập đoàn Toji Group - Đại lý 3M uy tín, chất lượng
Tập đoàn Toji Group – Đại lý 3M uy tín, chất lượng

2. Các giao dịch tại đại lý 3M 

Tại các đại lý 3M chính hãng, khách hàng có thể mua các sản phẩm thiết bị điện được 3M cung cấp tại Việt Nam. Ngoài ra, khách hàng sẽ dễ dàng giao dịch về các vấn đề sản phẩm, hướng dẫn lựa chọn phù hợp với mục đích tiêu dùng và thực hiện các chính sách bảo hành dễ dàng. Nếu khách hàng gặp bất kỳ vấn đề về các sản phẩm, đại lý 3M sẽ giải quyết và hỗ trợ tốt nhất. 

3. Các đặc quyền khi mua hàng tại đại lý 3M

Khác với việc mua sản phẩm 3M trên các sàn thương mại điện tử, khách hàng lựa chọn giao dịch tại đại lý 3M sẽ được:

  • Trải nghiệm rất nhiều mẫu mã 3M đa dạng với số lượng lớn, luôn cam kết chính hãng với tất cả sản phẩm 3M. 
  • Nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp; chính sách bảo hành rõ ràng để đảm bảo quyền lợi khách hàng: cung cấp hóa đơn rõ ràng, giấy bảo hành chính hãng.
  • Nhận được ưu đãi chiết khấu tốt nhất để nâng cao trải nghiệm của khách hàng khi lựa chọn giao dịch tại đại lý 3M

Ngoài ra, việc mua hàng ở những nơi không rõ nguồn gốc sẽ dễ gặp phải hàng giả, hàng kém chất lượng, giá cao hơn so với đại lý 3M; từ đó mang lại trải nghiệm không tốt cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm 3M. 

Các đặc quyền khi mua hàng tại đại lý 3M nhất là ở Toji Group
Các đặc quyền khi mua hàng tại đại lý 3M nhất là ở Toji Group

4. Cách giao dịch tại đại lý 3M

Hiện nay, các đại lý 3M chính hãng tại Việt Nam được công bố chính thức trên website của 3M. Vì thế không quá khó để bạn tìm kiếm thông tin về những đại lý 3M tại các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng. Đối với khách hàng ở nơi khác, đại lý 3M Toji Group sở hữu nhiều điểm bán lẻ trên toàn quốc để hỗ trợ khách hàng trải nghiệm và mua sắm. 

Nếu bạn có nhu cầu tham khảo sản phẩm hoặc giải đáp thắc mắc tại đại lý 3M Toji Group, hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới nhé!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TOJI

Trụ sở chính: Liền kề 34, Khu đô thị Bắc Hà, P.Mộ Lao, Q.Hà Đông, Hà Nội

Cơ sở TPHCM: A4 Little village số 5 đường số 22, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức.

Cơ sở Đà Nẵng: Tòa nhà Hoàng Anh Gia Lai, 72 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng

Hotline: 0246 2828 777

Website: Toji.vn