Xây trường cho em

Dự án

TAGS:

Xây trường cho em

26.12.2019

Xuyên suốt 17 năm xây dựng và trưởng thành, tập đoàn Toji luôn cố gắng nỗ lực không chỉ vì sự phát triển của ngành điện mà còn là cả sự phát triển của cả đất nước. Chính vì vậy, chúng tôi luôn mong muốn được chung tay góp phần thúc đẩy an sinh xã hội, hướng đến cộng đồng. Qũy từ thiện TOJI luôn luôn bền bỉ duy trì những hoạt động thiện nguyện đều đặn hằng năm với mục tiêu đem tới những điều kiện học tập tốt hơn dành cho trẻ em vùng cao . Bởi chúng tôi hiểu rằng: làm việc Thiện không chỉ đơn giản là SỰ CHO ĐI, mà phải kiến tạo SỰ THAY ĐỔI.

Ban Thiện Nguyện chương trình : “ĐỒNG HÀNH CÙNG TRẺ EM VÙNG CAO – XÂY DỰNG ĐIỂM TRƯỜNG SAM KHA” xin trân trọng cảm ơn toàn thể Cán Bộ CNV Tập đoàn TOJI, CLB Hoa sen, Công ty SOLAR E, cùng toàn thể các Anh Chị Em và Bạn Bè người thân của Cán bộ CNV trong Tập Đoàn Toji đã Hướng Tâm ủng hộ điểm trường SamKha tại Xã Kim Cúc – Huyện Bảo Lạc – Tỉnh Cao Bằng.
Ngày 25/10/2019 Công trình đã được khởi công xây dựng và đến ngày 20/12/2019 vượt qua gần 400km đường đèo núi khó đi, đại diện tập thể CBCNV Tập đoàn Toji đã có mặt tại Xã Kim Cúc dự lễ Khánh Thành :
+ Lớp học mới với diện tích 40,8m2 cho học sinh điểm trường Sam Kha.
+ Tặng áo ấm, đồ dùng học tập, sách vở cho các em.
+ Lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời cho lớp học để có điện chiếu sáng cho các cháu học sinh tiểu học và mẫu giáo.

Công trình đã giúp Cô và Trò có phòng học kiên cố có đủ ánh sáng đảm bảo có thể lên lớp cả những ngày mưa gió.

Một lần nữa BTC Xin Trân Trọng Cảm Ơn !