Kỷ niệm 18 năm ngày thành lập Tập đoàn TOJI

Kỷ niệm 18 năm ngày thành lập Tập đoàn TOJI

Được thành lập ngày 4 tháng 7 năm 2002 với ngành nghề chính là thiết kế, cung cấp và thi công lắp đặt các Trạm biến áp và đường dây truyền tải tới cấp điện áp 500 kV.

Trải qua 18 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn TOJI tự hào là đơn vị phân phối trong nhiều năm liền của các thương hiệu nổi tiếng ( 3M, ABB, Siemens, Hager ….) đồng thời là đơn vị tổng thầu uy tín cho các dự án lớn đáp ứng giải pháp về cung cấp điện, đem lại sự thịnh vượng cho khách hàng và đối tác, góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh hơn.

Để đạt được những thành tích nêu trên đó là thành quả nỗ lực liên tục nhiều năm liền của tập thể cán bộ công nhân viên, cùng với sự nhiệt huyết của Chủ Tịch kiêm Tổng Giám Đốc & Ban Lãnh Đạo Tập đoàn và sự gắn kết của một tập thể đoàn kết vững mạnh, tất cả vì mục tiêu xây dựng Tập đoàn TOJI ngày một vững mạnh đi lên và phát triển, mang lại cuộc sống tốt đẹp cho toàn thể Cán bộ Công nhân viên đó là động lực thúc đẩy từng cá nhân trong tập đoàn không ngừng cống hiến và phát triển.

Từ năm 2002 với Doanh thu vài tỉ đồng qua các năm TOJI đều có sự tăng trưởng mạnh mẽ về doanh thu và tính đến năm 2018 doanh thu đã đạt mốc 1.000 tỉ đồng, năm 2019 đã đạt trên mức 1.400 tỉ đồng. Mặc dù 2020 là một năm đầy biến động và rất nhiều doanh nghiệp trên toàn cầu chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19 , Tập đoàn TOJI vẫn đang hết sức nỗ lực & cố gắng để đạt mục tiêu hết năm 2020 Tập đoàn sẽ đạt và vượt con số doanh thu 2.000 tỉ đồng đã đề ra.

Nhân dịp kỷ niệm 18 Năm ngày thành lập 4/7/2002 – 4/7/2020, Tập đoàn TOJI xin trân trọng cảm ơn các các cơ quan ban ngành & các đối tác, khách hàng, các bạn hàng trong nước và quốc tế đã tin tưởng ủng hộ TOJI trong suốt nhiều năm qua. Tập đoàn TOJI rất mong nhận được sự tin tưởng, hợp tác của các đối tác & khách hàng hơn nữa trong tương lai để TOJI có thể cống hiến nhiều hơn nữa cho sự phát triển năng lượng nước nhà.

Trân Trọng Cảm Ơn !